Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Top 5 khóa cửa Solity chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay

Khóa cửa thông minh ngày càng được người dùng hiện nay ưa chuộng và tin dùng cho ngôi nhà hiện đại của mình thay cho khóa cửa truyền thống. Tuy nhiên để tìm được một mẫu khóa cửa thông minh giá rẻ chất lượng không phải là điều đơn giản vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong số những mẫu khóa hiện nay trên thị trường thì Solity là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất khóa cửa Solity hàng đầu của Hàn Quốc. Các bạn hãy tham khảo qua top 5 khóa cửa Solity chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay nhé!

1. Khóa cửa Solity GM-6000BK

Khóa cửa Solity GM-6000BK được thiết kế tinh xảo và sử dụng vật liệu là kính cường lực kết hợp với hợp kim cao cấp. Được sử dụng công nghệ IML cho khả năng chống xước, chống mòn và có độ bền cao. Giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Khóa từ Solity GM-6000BK có chức năng mở khóa đa dạng. Các bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ thông thường, dùng vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc mở qua app được cài đặt trên smartphone.

Tay cầm của khóa vân tay Solity GM-6000BK vẫn giữ thiết kế truyền thống, kiểu nằm ngang. Thêm vào đó, khóa vân tay GM-6000BK được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, tiện lợi, được làm từ hợp kim cao cấp và chống gỉ nên độ bền cao, chịu được áp lực lớn.

Khóa cửa Solity GM-6000BK
Khóa cửa Solity GM-6000BK

Giá tham khảo: 6.800.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-solity-gm-6000bk.html

2. Khóa vân tay Solity GA-60B

Khóa vân tay Solity GA-60B có thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và được thoàn thiện từ chất liệu hợp kim cao cấp với ứng dụng công nghệ IML cho khả năng chống xước, chống ăn mòn và có độ bền cao. Khóa cửa Solity GA-60B là dòng khóa cửa thông minh không tay cầm được lắp đặt cho cửa đã có tay nắm hoặc khóa cơ. Solity GA-60B có đầy đủ các phương thức mở cửa thông dụng nhất hiện nay như vân tay, thẻ từ, mã số. Đặc biệt là phương thức nhận dạng vân tay một chạm, nhanh chóng và rất nhạy.

Khóa vân tay Solity GA-60B
Khóa vân tay Solity GA-60B

Giá tham khảo: 4.900.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-solity-ga-60b.html

3. Khóa từ Solity GP-6000BAK

Khóa từ Solity GP-6000BAK được thiết lập công nghệ nhận diện khuôn mặt FACE ID Mới Nhất. Công nghệ FACE ID có thể giúp đảm bảo tuyệt đối cho căn nhà bằng cách phát hiện và loại trừ mọi giả mạo về khuôn mặt. Bạn có thể mở khóa bằng 5 chức năng khác nhau: Face ID, vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và điện thoại có kết nối wifi hoặc bluetooth.

Thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo với vật liệu chính là kính cường lực kết hợp với hợp kim cao cấp theo công nghệ IML. Điều này giúp làm tăng khả năng chống xước, bào mòn trong quá trình vệ sinh và sử dụng sản phẩm, từ đó giúp tuổi thọ sản phẩm được nâng cao.

Khóa từ Solity GP-6000BAK
Khóa từ Solity GP-6000BAK

Giá tham khảo: 13.800.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-solity-gp-6000bak.html

4. Khóa cửa Solity GA-60BH

Khóa cửa Solity GA-60BH có thiết kế nhỏ gọn, không quá nặng và có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Mặt trước và sau có cấu tạo mỏng, dễ dàng ôm sát lấy phần thân của mọi loại cửa mà không tạo cảm giác thô. Bề mặt đen tuyền với phần viên màu vàng đồng giúp tăng độ sang trọng và hiện đại, từ đó giúp sản phẩm không chỉ là thiết bị bảo vệ mà còn được xem như một vật dụng trang trí phần cửa của ngôi nhà.

Solity GA-60BH vẫn được tích hợp đa dạng các phương thức mở khóa như: Vân tay, mã số, thẻ từ. Khóa mã số Solity GA-60BH còn được nâng cấp thêm chức năng mở khóa trên điện thoại di động để bảo vệ, theo dõi và kiểm soát hoạt động của người dùng từ xa bên cạnh các phương thức mở khóa quen thuộc nên sự tiện lợi cũng được nâng cao hơn hẳn so với khóa cơ truyền thống.

Khóa cửa Solity GA-60BH
Khóa cửa Solity GA-60BH

Giá tham khảo: 6.100.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-solity-ga-60bh.html

5. Khóa cửa Solity GD-60B

Khóa cửa Solity GD-60B là một dòng khóa tiêu biểu của Solity sở hữu thiết kể nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với hầu hết các loại cửa và không gian ngôi nhà hiện nay. Đặc biệt hơn nữa thì Solity GD-60B là dòng khóa vân tay 2 chiều giúp bạn quản lý và kiểm soát hiệu quả không gian sống của mình.

Khóa được thiết lập gồm 4 tính năng mở khóa tiện lợi, đa dạng như vân tay, mã số, thẻ từ và điện thoại di động có kết nối wifi, Bluetooth. Đặc biệt, khi mở bằng vân tay, khóa có thể nhận dạng nhanh chóng, nhạy bén trong 1 chạm.

Khóa cửa Solity GD-60B
Khóa cửa Solity GD-60B

Giá tham khảo: 7.590.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-solity-gd-60b.html

Trên đây là danh sách top 5 khóa cửa Solity chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được một mẫu khóa Solity chính hãng phù hợp với ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng mình nhé!

>>Xem thêm: Top 6 khóa cửa Philips chính hãng, chất lượng nhất hiện nay

Trả lời