Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Top 4 khóa cửa Bosch chất lượng nhất hiện nay

Khóa cửa thông minh hiện nay không chỉ đóng vai trò là thiết bị đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn mà còn góp phần thể hiện sự sang trọng cũng như tinh tế không gian sống của bạn. Trong đó khóa cửa Bosch là một trong các thương hiệu khóa thông minh giá tốt và bán chạy bậc nhất hiện nay. Hôm nay các bạn hãy cùng Samsung24h tham khảo qua danh sách top 4 khóa cửa Bosch chất lượng nhất hiện nay nhé!

1. Khóa cửa Bosch EL600KB

Khóa cửa Bosch EL600KB thiết kế hình dáng cân đối đẹp xuất xắc phù hợp với ngôi nhà hiện đại, mở khóa thông minh bằng vân tay, chỉ với 1 chạm tay đã bước vào thế giới công nghệ siêu đỉnh. Sản phẩm có nhiều chức năng khác như cảnh báo âm thành, chống nhìn trộm, chống cạy phá…. giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ toàn diện.

Bosch EL600KB sở hữu đa dạng phương thức mở khóa từ vân tay, thẻ từ cho đến mật mã, chìa cơ. Các phương thức này đều vận hành riêng biệt khác nhau và bảo mật tuyệt đối, các bạn có thể dùng bất kỳ phương thức nào tiện lợi nhất cho bản thân, gia đình và công việc của mình.

Khóa cửa Bosch EL600KB
Khóa cửa Bosch EL600KB

Giá tham khảo : 13.592.000 đ

Link đặt mua : https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-bosch-el600kb.html

2. Khóa cửa Bosch ID 30BK

Khóa cửa Bosch ID 30BK sử dụng cảm biến vân tay bán dẫn, có thể mở ở mọi góc 360 °.Vân tay được thiết kế ngay trên tay cầm giúp việc sử dụng đơn giản và tiết kiệm thời gian mở khóa tối ưu nhất Bosch ID30BK nhận dạng được cả dấu vân tay người già và trẻ em, loại bỏ tất cả các vấn đề về dấu vân tay mờ và dấu vân tay silicon để mở khóa.

Khóa cửa Bosch ID 30BK được thiết kế với 4 phương thức mở cửa hiện đại nhất hiện nay : Vân tay, thẻ từ, mật mã và chìa cơ khi khẩn cấp. Điểm nổi bật của Bosch ID 30BK phải kể đến là công nghệ nhận diện vân tay FPC của Thụy Điển mang đến khả năng nhận diện chính xác và nhanh chóng với thời gian chỉ 0.05s.

Khóa cửa Bosch ID 30BK
Khóa cửa Bosch ID 30BK

Giá tham khảo : 8.792.000 đ

Link đặt mua : https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-bosch-id-30bk.html

3. Khóa từ Bosch FU 750K

  • Khóa từ Bosch FU 750K là sản phẩm đặc biệt của Bosch với thiết kế liền khối đơn sắc sang trọng và tối giản. Mặt trước và mặt sau đều liền khối đơn sắc, các góc cạnh được chế tạo tinh xảo và đẳng cấp.
  • Khóa  FU 750K thiết kế được cấp bằng sáng chế, và được trang bị động cơ nhập khẩu, tốc độ rút chốt cực nhanh.
  • FU 750K có độ nhậy rất cao, chức năng ổn định, mạnh mẽ
  • Khóa cửa thông minh FU 750K mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho một ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp

Khóa cửa Bosch FU 750K vận hành theo 4 phương thức mở cửa : vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ. Tất cả các phương thức đều có tính bảo mật và phù hợp riêng với từng nhu cầu của khách hàng. Trong đó công nghệ nhận diện vân tay là điểm nổi bật của FU 750K với tốc độ nhận diện chỉ 0.05s với công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn FPC nổi tiếng từ Thụy Điển.

khóa cửa bosch 1
Khóa cửa Bosch FU 750K

Giá tham khảo : 17.152.000 đ

Link đặt mua : https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-bosch-fu-750k.html

4. Khóa vân tay Bosch ID 60GK

Khóa vân tay Bosch ID 60GK có thiết kế vân tay và tay cầm liền mạch, rất nhạy và dễ sử dụng. Vẻ ngoài của sản phẩm rất hiện đại và thời trang. Thân khóa đúc được làm bằng inox 304 giúp chống phá khóa cách tốt nhất và được sơn ba lớp chống xước sử dụng ng nghệ sơn cao cấp của Bosch.

Bosch ID 60GK được vận hành theo 4 phương thức mở khóa quen thuộc hiện nay : Mã số, thẻ từ, vân tay và chìa cơ khi khẩn cấp. Ngoài ra khóa cửa Bosch ID 60GK còn hỗ trợ cảnh báo bằng âm thanh, cảnh báo dò mật mã, cảnh báo phá khóa bằng ngoại lực và đặc biệt cảnh báo hiển thị khi sắp pin yếu để người dùng có thể phát hiện và thay pin ngay đấy.

khóa cửa bosch 2
Khóa vân tay Bosch ID 60GK

Giá tham khảo : 13.112.000 đ

Link đặt mua : https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-bosch-id-60gk.html

Trên đây là danh sách top 4 khóa cửa Bosch chất lượng nhất hiện nay. Samsung24h mong rằng có thể giúp bạn chọn được mẫu khóa cửa Bosch phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng mình nhé!

>>Xem thêm: Top 6 khóa cửa Philips chính hãng, chất lượng nhất hiện nay

Trả lời