Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Top 07 tiệm sửa điện thoại Samsung được nhiều người tin tưởng nhất TP.HCM

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có rất nhiều tiệm sửa điện thoại Samsung khác nhau, vì thế khi mà chiếc điện thoại của bạn bị hỏng và cần được sửa chữa, chắc chắn bạn sẽ rất phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào thực sự tin cậy đúng không nào? Đừng lo lắng, sau bài viết dưới đây sẽ trợ giúp bạn Top những tiệm sửa điện thoại Samsung uy tín nhất tại khu vực TP.HCM. Cùng mình theo dõi bài viết nhé!

1/ Tiệm sửa điện thoại Samsung Phụ Kiện Giá Rẻ

Phụ Kiện Giá Rẻ là tiệm sửa điện thoại Samsung dành cho bạn nào vẫn chưa tìm kiếm được nơi sửa điện thoại Samsung. Tuy là một cái tên mới trong những cửa hàng sửa điện thoại iPhone ở TP.HCM nhưng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm nên được nhiều khách hàng tin tưởng để gửi máy sửa chữa khi gặp hư hỏng, trục trặc.

tiệm sửa điện thoại samsung 1

Thông tin liên hệ:

2/ Tiệm sửa điện thoại Samsung Bệnh viện điện thoại 24H

Bệnh viện điện thoại 24h là tiệm sửa điện thoại Samsung uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây chuyên cho dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung ở tất cả các dòng điện thoại Samsung như Galaxy Note, S,…

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với ban kỹ thuậ viên lành nghề nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện thoại trong nhiều năm, bệnh viện điện thoại 24h đã trở thành địa chỉ tin tưởng của người dùng Samsung ở khu vực TP.HCM và các khu vực lân cận. Khách hàng yên tâm khi nhân viên sẽ sửa chữa ngay trước mặt khách hàng rất nhanh trong vòng 15 – 30 phút.

tiệm sửa điện thoại samsung 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 652, 3 Tháng 2, P14, Q10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0985.24.24.24

3/ Tiệm sửa điện thoại Samsung Phát Thành Mobile

Phát Thành Mobile được thành lập từ năm 2006, sau thời gian dài hoạt động và phát triển thì với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Samsung, Phát Thành Mobile luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng đặc biệt nhất là về dịch vụ.

Dịch vụ không chỉ đơn giản là sửa chữa những lỗi của điện thoại mà còn các hoạt động khác giúp khách hàng yên tâm và quay lại vào những lần kế tiếp. Phát Thành Mobile có đội ngũ kỹ thuật chuyên viên chuyên về điện thoại Samsung và tay nghề cứng để có thể sửa được những bệnh mà điện thoại găp phải.

tiệm sửa điện thoại samsung 3

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Đậu, P.7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 36 222 888

4/ Tiệm sửa điện thoại Samsung Fastcare

Fastcare là một trong những tiệm sửa điện thoại Samsung uy tín ở TP HCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi điện thoại gặp vấn đề. Hiện nay, Fastcare chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cho nhiều dòng điện thoại Samsung khác nhau.

Với sự trợ giúp từ đôi ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng, yên tâm cùng với chi phí rất phù hợp với túi tiền khách hàng. Fastcare áp dụng quy trình sửa điện thoại chuyên nghiệp, các giai đoạn đều được thực hiện công khai, rõ ràng.

tiệm sửa điện thoại samsung 4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 2057

5/ Tiêm sửa điện thoại Samsung Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile là một trong những tiệm sửa điện thoại Samsung hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sửa chữa, bảo hành Samsung một cách chuyên nghiệp. Tại Huy Dũng Mobile khách hàng chỉ cần đợi chờ sửa máy trong thời gian ngắn, tiết kiệm được thời gian mà chất lượng sửa chữa lại cực kì tốt, máy sửa xong sử dụng không khác gì lúc mới mua.

Huy Dũng Mobile có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm cùng với các linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, hơn nữa còn được bảo hành uy tín. Ngoài ra, giá cả dịch vụ lại vô cùng hợp lý cũng giúp trung tâm chiếm được sự tin yêu của khách hàng.

tiệm sửa điện thoại samsung 5

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 237/64 Trần Văn Đang, P11, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 096 777 88 99

6/ Tiệm sửa điện thoại Samsung Minh Phát Mobile

Minh Phát Mobile tự hào là tiệm sửa điện thoại Samsung chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Minh Phát Mobile luôn biết cách mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa điện thoại Samsung tốt nhất, dần tạo được niềm tin từ phía khách hàng. Trung tâm luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu sửa từ khách hàng, đối với những lỗi nhỏ, Minh Phát sẽ nhận máy, sửa chữa và giao máy ngay tại chỗ, khách hàng chỉ cần ngồi đợi lấy máy trong thời gian ngắn.

tiệm sửa điện thoại samsung 6

Thông tin liên hệ:

 • 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • 133 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • 771 Quang Trung, Phường 12. Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 150 456 & 0979 150 456

7/ Tiệm sửa điện thoại Samsung Vĩnh Thịnh Mobile

Vĩnh Thịnh Mobile là tiệm sửa điện thoại Samsung có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, Vĩnh Thịnh Mobile tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành máy tốt.

tiệm sửa điện thoại samsung 9

Thông tin liên hệ:

 • 255 Văn Thân, Phường 7, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • 31 Hòa hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • 310/15 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 612 397 & 0902 963 065

Xem thêm:

Top 5 cửa hàng sửa chữa điện tử uy tín nhất TPHCM

Trả lời