Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng dẫn sử dụng khoá điện tử PHGLock đơn giản nhất

Hiện nay việc sử dụng khóa điện tử PHGLock rất phổ biến vì dòng sản phẩm này có độ bảo mật cao, mẫu mã sang trọng và sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên đối với người mới sử dụng khóa điện tử thì việc cài đặt mã mới và sử dụng còn gặp nhiều khó khăn vì vậy hôm nay Samsung24h sẽ mang đến cho bạn bài viết về hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock đơn giản nhất. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock

Để mở khóa cửa PHGLock sau khi đã được cài đặt sẵn khá đơn giản, bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào sau đây đều được. Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock : 

  • Với mã số : Bạn chạm tay vào mặt cảm ứng để nhập mã số đã cài đặt sẵn, sau khi đã nhập mã số bạn bạn nhấn phím # để mở khóa nhé.
  • Với thẻ từ : Sử dụng thẻ từ sẽ đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần đặt thẻ ở vị trí nhận “Card” trên khóa là khóa PHGLock sẽ nhận và xác nhận dữ liệu là xong nhé.
  • Với vân tay : Khá tương tự thẻ từ, vân tay sau khi đã cài đặt để mở khóa bạn chỉ cần đặt ngón tay đã cài đặt vào phần vân tay trên khóa là được nhé.
  • Với chìa cơ : Chìa cơ bạn có thể sử dụng như ổ khóa truyền thống bạn chỉ cần cho chìa vào ổ và vặn xoay để mở là được nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chìa cơ thường sử dụng khi khẩn cấp như khóa hết pin hay các phương thức mở khóa khác bị lỗi vì vậy bạn nên để chìa cơ ở bên ngoài ngôi nhà hoặc bên ngoài phòng bạn nhé.
Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock
Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock

Cách cài đặt khóa điện tử PHGLock đơn giản

Tùy từng dòng khóa mà cách cài đặt sẽ có điểm khác nhau, hôm nay Samsung24h giới thiệu đến các bạn cách cài đặt thông dụng nhất của khóa PHGLock cho các dòng khóa cửa PHGLock KR/FP8131 – KR/FP7155 – KR/FP7203 – KR/FP7868_V1.1. Đây cũng là một trong các sản phẩm khóa cửa PHGLock và đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

1. Tạo tài khoản quản lý

Cần thực hiện bước này trước khi sử dụng thì mới tiếp tục cài đặt những bước tiếp theo nhé.

Trên bàn phím: Nhập #1# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng) Nhập “0123456789” # (Lúc này trên bàn phím hiển thị số 01 tương ứng với số ID, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc bạn có thể đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” Hoặc đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài đặt. Để thoát ra bạn chỉ cần bấm phím “*” là được nhé.

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock
Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock

2. Tạo tài khoản người dùng

Trên bàn phím: Nhập #2# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng) Đăng nhập tài khoản chủ. (Lúc này trên bàn phím hiển thị số ID tương ứng, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” hay đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài. Muốn thoát bấm phím “*”

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa PHGLock:

3. Sử dụng mở khóa

Sau khi đã cài đặt tài khoản người dùng thành công thì bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức mở khóa nào trong 3 phương thức : Mã số, vân tay và thẻ từ đều được. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chìa cơ trong trường hợp khẩn cấp nhé tuy nhiên bạn nên đặt chìa cơ ở bên ngoài ngôi nhà hoặc bên ngoài phòng để phòng khi khẩn cấp cho an toàn nè.

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock
Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock

Samsung24h hy vọng với những hướng dẫn sử dụng khóa điện tử PHGLock trên có thể giúp bạn tự cài đặt và sử dụng khóa điện tử PHGLock hiệu quả. Tuy nhiên tùy mỗi dòng khóa điện tử PHGLock sẽ có cách cài đặt khác nhau ở một số bước. Bạn đang sử dụng mẫu khóa từ PHGLock nào có thể để lại bình luận bên dưới để chúng mình biết và hướng dẫn cụ thể thêm cho bạn nhé!

>>Xem thêm: Top 5 khoá cửa PHGLock chính hãng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Trả lời