Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng dẫn phân biệt khoá điện tử Kaadas thật và giả

Kaadas được biết đến là thương hiệu khóa điện tử được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này sở hữu. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo một thực trạng đáng lo ngại là khóa điện tử Kaadas được làm giả khá nhiều. Sau đây, Samsung24h sẽ chia sẻ đến bạn một số hướng dẫn phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả. Dựa vào đó, các bạn có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình khi chọn khóa vân tay Kaadas chính hãng.

Phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả

Người dùng có thể phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả dựa vào những tiêu chí mà chúng tôi tổng hợp như dưới đây:

1. Thiết kế của khóa điện tử Kaadas

Đầu tiên chúng ta hãy phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả dựa vào thiết kế của khóa điện tử Kaadas cùng theo dõi nhé!

Điểm nổi bật của khóa từ Kaadas chính hãng là sản phẩm được làm từ hợp kim nguyên khối cao cấp, chắc chắn, chống chịu được va đập. Thân khóa được phủ lớp mạ Nano sáng bóng, chống gỉ sét. Khóa Kaadas chính hãng gây ấn tượng với người dùng bởi vẻ đẹp hiện đại, đường nét tinh xảo, ấn tượng được thiết kế từ nhà sáng tạo của hãng xe BMW danh tiếng.

Các sản phẩm khóa vân tay thông minh hàng nhái sẽ có thiết kế ẩu, chi tiết khóa không sắc nét khi quan sát kĩ người dùng có thể dễ dàng nhận ra. Để kiểm chứng tốt nhất khi chọn mua khóa quý khách có thể vào web chính hãng của Kaadas để nhìn so sánh trực tiếp giữa các sản phẩm.

Phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả
Phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả qua thiết kế

2. Độ nhạy vân tay của khóa vân tay Kaadas

Tiếp theo chúng ta phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả qua độ nhạy vân tay của khóa vân tay Kaadas

Các sản phẩm khóa vân tay Kaadas sẽ có độ nhạy siêu việt, công nghệ mới hiện đại nên tốc độ nhận diện của khóa chỉ mất 0.5s. Khi kẻ gian cố tình mở khóa nhiều lần không đúng, khóa sẽ kêu cảnh báo và lập tức khóa lại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với khóa giả, hàng trôi nổi chắc chắn khả năng nhận diện vân tay sẽ kém đi. Tốc độ nhận diện vân tay chậm hơn. Nếu sử dụng một thời gian ngắn, có thể sẽ không thể sử dụng được nữa.

3. Các phụ kiện đi kèm của khóa từ Kaadas

Nếu là người tiêu dùng lâu năm, bạn sẽ thấy một bộ khóa từ Kaadas chính hãng sẽ có đầy đủ hộp đựng, bên trong chứa thân khóa, ruột khóa, phụ kiện lắp đặt, phụ kiện mở khóa đi kèm (2 thẻ từ, 2 chìa cơ, 1 Remote điều khiển từ xa nếu có). Và tất nhiên kèm theo đó là bản vẽ thông số kỹ thuật, vải lau khóa và hướng dẫn sử dụng. Đây là điều mà khóa điện tử Kaadas hàng giả không có được.

Phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả
Phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả nhờ các phụ kiện

Các thông tin liên quan mà người dùng cần phải biết về khóa Kaadas:

4. Các chức năng của khóa cửa từ Kaadas

Cuối cùng để phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả dựa vào những chức năng của của khóa cửa từ Kaadas. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Nếu là các loại khóa được làm nhái,chắc chắn các chức năng của chúng sẽ không thể đầy đủ và hiện đại như khóa vân tay Kaadas chính hãng. Bạn có thể tiến hành kiểm tra cụ thể các tính năng sau:

  • Tính năng hướng dẫn bằng giọng nói: Nếu khóa bạn nhận được không có hướng dẫn bằng giọng nói hoặc hướng dẫn chỉ bằng 1 ngôn ngữ thì khả năng cao là sản phẩm không chuẩn. Lý do là bởi các dòng khóa Kaadas chính hãng có hướng dẫn sử dụng, cài đặt bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, phổ biến nhất là Tiếng Anh, Tiếng Đức, Trung. 
  • Công nghệ mã số ảo: Khóa cửa từ Kaadas chính hãng có khả năng sử dụng mã số ảo để tăng độ bảo mật. Với khóa được làm giả, công nghệ sẽ không được đầu tư nhiều vậy nên tính năng này có thể sẽ bị cắt giảm. 
  • Tính năng mật mã chủ: Mật mã chủ của khóa cửa Kaadas chính hãng có thể giúp gia tăng độ an toàn và quyền kiểm soát, quản lý của chủ nhà. Chủ nhà cần có mật mã chủ để có thể đăng ký, thêm, xóa thành viên và các mật mã thường xuyên hoặc mật mã dùng một lần nhờ mã số chủ. Với khóa cửa không phải hàng chính hãng, bạn có thể dễ dàng thay đổi, thêm bớt mã số mà không cần mật mã chủ.
Phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả
Phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và ginhờ vào chức năng

Bài viết trên đây là những hướng dẫn phân biệt khóa điện tử Kaadas thật và giả. Samsung24h mong rằng những thông tin có thể giúp bạn mua được một bộ khóa điện tử Kaadas chính hãng, chất lượng cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng mình.

>>Xem thêm: Top 8 khóa cửa Kaadas chính hãng, chất lượng nhất hiện nay

Trả lời