Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đánh giá khóa vân tay Laffer chính hãng, chất lượng

Khóa cửa vân tay thông minh được ra đời nhằm loại bỏ các vấn đề đau đầu liên quan đến chìa khóa, giúp nâng cao tiện nghi sống ở các gia đình hiện đại. Trên thị trường khóa cửa thông minh hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa khác nhau nhưng trong đó khóa cửa Laffer là một trong các thương hiệu nổi bật hơn cả. Đánh giá khóa vân tay Laffer thế nào ? Có nên mua khóa vân tay Laffer hay không ?  Tất cả sẽ có trong bài đánh giá khóa vân tay Laffer này của của Samsung24h nhé!

Đánh giá khóa vân tay Laffer

Để có một đánh giá khóa cửa Laffer chi tiết Samsung24h sẽ mang đến cho các bạn các ưu và nhược điểm của khóa cửa Laffer nhé!

Ưu điểm của khóa cửa Laffer

1. Thiết kế của khóa từ Laffer

Khóa từ Laffer là một trong các hãng khóa thông minh bán chạy nhất hiện nay nhờ thiết kế sang trọng, hiện đại và đặc biệt hơn là hầu hết các dòng cửa thông dụng hiện nay : Cửa cổng, cửa kính, cửa nhôm, cửa căn hộ thì khóa từ Laffer đều có các dòng sản phẩm riêng biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

Khóa vân tay Laffer được hoàn thiện từ dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm khóa cửa Laffer nhé. Đây cũng là một trong các lý do giúp người dùng đánh giá khóa cửa Laffer rất cao và luôn ưu tiên chọn lựa thương hiệu khóa thông minh này.

Đánh giá khóa vân tay Laffer
Đánh giá khóa vân tay Laffer qua thiết kế

2. Tính năng bảo mật của khóa cửa Laffer

Tính năng bảo mật chắc hẳn là điều mà người dùng rất quan tâm khi chọn mua khóa cửa thông minh và đây cũng là một ưu điểm khác của khóa từ Laffer đấy. Khóa vân tay Laffer được trang bị nhiều tính năng bảo mật hiện đại khác nhau : Công nghệ nhận diện vân tay Live-scan, chức năng mở khóa đôi, cảnh báo khi quên khóa chốt, quản lý tài khoản và lịch sử ra vào thông qua app TTLock trên điện thoại, … 

Ngoài ra khóa cửa Laffer còn được trang bị nhiều tính năng an toàn rất hữu ích như : Mã số ảo, chức năng khóa đôi, báo động khi nhập sai nhiều lần, khóa an toàn, … Với việc sở hữu đa dạng tính năng an toàn và bảo mật như vậy giúp bạn có thể yên tâm là ngôi nhà của bạn luôn an toàn khi được trang bị các sản phẩm khóa vân tay Laffer.

3. Sử dụng một cách dễ dàng

Khóa Laffer được thiết kế đa dạng phương thức mở khóa giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ phương thức nào để mở khóa tùy theo nhu cầu và công việc của bạn và người thân trong gia đình.

Nói về dễ sử dụng chúng ta không thể không nhắc đến app điện thoại TTLock hỗ trợ trên khóa Laffer. Với giao diện tiếng việt rất dễ sử dụng, bạn có thể quản lý khóa Laffer một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với sự đa dạng phương thức mở khóa cũng là điểm tiện lợi của khóa Laffer dù người lớn tuổi hay trẻ em đều có thể dễ dàng mở cửa hay bạn có thể mở cửa từ xa thông qua app điện thoại một cách dễ dàng.

Đánh giá khóa vân tay Laffer
Sử dụng dễ dàng

Nhược điểm của khóa vân tay Laffer

Khóa Laffer tuy là thương hiệu rất nổi tiếng hiện nay nhưng về số lượng sản phẩm lại khá khiêm tốn so với các thương hiệu khác. Điều này có thể hiểu nôm na do hãng muốn tập trung vào các sản phẩm tốt nhất để đưa ra thị trường cho người dùng nhưng vô hình chung đây lại là điểm khá bất lợi.

Số lượng đại lý phân phối chính hãng khóa cửa Laffer chưa thật sự nhiều nhất là tại TP.HCM. Vì vậy để kiếm một địa chỉ uy tín để mua khóa Laffer chính hãng không phải là điều đơn giản hiện nay.

Đánh giá khóa vân tay Laffer
Nhược điểm của khóa vân tay Laffer

Bài viết trên là đánh giá khóa vân tay Laffer chính hãng, chất lượng của Samsung24h. Mong rằng những thông tin đánh giá trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được khóa Laffer phù hợp với ngôi nhà của bạn. Các bạn cần tư vấn và hỗ trợ về các dòng khóa Laffer chính hãng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi Hotline 0932.110.221 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>Xem thêm: Cách phân biệt khóa cửa Kassler thật và giả

Trả lời