Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách Kết Nối Bluetooth Với Loa Kéo Dalton

Loa kéo Dalton là một trong hãng loa kéo phổ biến trên thị trường âm thanh. Thay vì sử dụng những bộ dàn cồng kềnh đồ sộ với các thiết bị riêng lẻ như loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke, cục đẩy công suất…thì loa kéo Dalton được tích hợp đầy đủ những tính năng của một bộ dàn cơ bản. Với 1 chiếc loa kéo Dalton hoàn toàn đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của bạn, từ nghe nhạc đến hát karaoke…thông qua kết nối Bluetooth được hỗ trợ.

Cách kết nối loa kéo Dalton với điện thoại thông qua Bluetooth

Bước 1: Bấm chọn nút Mode để bật chế độ Bluetooth. Khi đó, loa sẽ thông báo tín hiệu khi bạn mở Bluetooth và đèn LED sẽ chớp nháy liên tục. 

cách sử dụng loa kéo dalton

Bước 2: Mở chế độ Bluetooth trên điện thoại cần kết nối

cách sử dụng loa kéo dalton

Bước 3: Kết nối loa kéo với thiết bị điện thoại. Lúc này trên điện thoại sẽ xuất hiện hiện tên kết nối của loa Dalton, sau khi nối kết thành công loa sẽ phát tín hiệu đã kết nối và đèn LED hiển thị sẽ tự động tắt.

cách sử dụng loa kéo dalton

Bước 4: Phát nhạc qua loa kéo bằng điện thoại. Lúc này, người dùng đã có thể phát một bài hát bất kỳ hoặc hát karaoke sau khi kết nối bluetooth thành công.

cách sử dụng loa kéo dalton

Hướng dẫn cách kết nối loa kéo Dalton với micro không dây

Bước 1: Bật nguồn micro không dây bằng cách bấm nút nguồn trên phần thân micro.

Bước 2: Bấm giữ nút SET trên micro trong vòng 3 giây cho đến khi đèn LED hiển thị chữ SET.

cách sử dụng loa kéo dalton

Bước 3: Bấm phím lên xuống để tăng giảm kênh theo mong muốn của bạn.

cách sử dụng loa kéo dalton

Bước 4: Hướng micro đến vị trí màn hình LED trên loa kéo để đồng bộ kênh cho đến khi loa có tín hiệu âm thanh.

cách sử dụng loa kéo dalton

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách kết nối Bluetooth với loa kéo Dalton an toàn, hiệu quả. Kết nối Bluetooth giữa máy tính và loa kéo Dalton là một cách tiện lợi để thưởng thức những bài hát yêu thích một cách dễ dàng và đơn giản. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn kết nối Bluetooth với loa kéo Dalton một cách an toàn và hiệu quả.

FAQ 

Cách kết nối Bluetooth với loa kéo Daltonn là như thế nào?

Để kết nối Bluetooth với loa kéo Dalton, bạn cần bật Bluetooth trên máy tính của bạn, bật loa kéo Dalton và đặt nó trong khoảng cách gần với máy tính của bạn. Sau đó, tìm kiếm các thiết bị Bluetooth có sẵn trên máy tính của bạn và chọn loa kéo Dalton từ danh sách các thiết bị Bluetooth có sẵn.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi kết nối Bluetooth với loa kéo Dalton?

Để đảm bảo an toàn khi kết nối Bluetooth với loa kéo Dalton, bạn nên sử dụng mật khẩu để bảo vệ kết nối Bluetooth của bạn. Bạn cũng nên đặt loa kéo Dalton ở nơi không quá gần máy tính của bạn để tránh tình trạng nhiễu sóng.

Làm thế nào để đảm bảo hiệu quả khi kết nối Bluetooth với loa kéo Dalton?

Để đảm bảo hiệu quả khi kết nối Bluetooth với loa kéo Dalton, bạn nên đặt loa kéo Dalton ở nơi có vị trí tốt nhất để đón sóng Bluetooth. Bạn cũng nên tìm hiểu kết nối Bluetooth trên máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó được cấu hình đúng cách.

🌟 Hòa quyện thời thượng – Ốp lưng Galaxy Z Fold 5 tại Samsung24h.com! 🌟

Trả lời