Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Apple Services là gì? Cách huỷ thanh toán Apple Services

Ngoài việc sản xuất những thiết bị di động, hiện nay Apple còn cung cấp cho nhiều người dùng nhiều dịch vụ khác nhau và Apple Services là một trong số đó. Vậy Apple Services là gì? Và cách huỷ thanh toán Apple Services trên Momo. Tất cả thông tin sẽ có đầy đủ trong bài viết dưới đây của Samsung24h., hãy cùng theo dõi nhé!

1. Apple Services là gì?

Apple Services là một dịch vụ dùng để thanh toán khi bạn mua các sản phẩm trên cửa hàng của App Store. Apple Service được sử dụng trên những thiết bị như: iPad, iPhone,… còn được gọi là thanh toán Apple Services và còn có nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Apple Service là gì
Apple Services là gì

2. Cách sử dụng Apple Services

Đa số người dùng sử dụng ví Momo để thanh toán Apple Services vì tính tiện lợi của nó, có thể thanh toán được với bất kì thẻ ngân hàng nào. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán bằng thẻ visa thì hơi tốn thời gian và khá rắc rối. Sau đây là cách để sử dụng Apple Services:

Bước 1:  Đầu tiên bạn hãy mở thiết bị của mình lên và chọn vào Cài đặt. Sau đó bạn hãy vào Menu cài đặt của Apple ID. Lúc này bạn hãy tiếp tục chọn vào mục Thanh toán và giao hàng.

Apple Services là gì
Bước 1

Bước 2: Sau khi đã vào mục thanh toán và giao hàng bạn hãy nhập vân tay hoặc khuôn mặt để có thể tiếp tục bước này. Tiếp theo bạn hãy chọn Add Payment Method (thêm phương thức thanh toán). Tiếp tục chọn vào Momo E-Wallet. Cuối cùng tiến hành thanh toán sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin ví.

Apple Services là gì
Bước 2

2. Cách huỷ thanh toán Apple Services trên Momo

Để có thể gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone, các bạn hãy thực hiện theo các bước ở dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Apple ID > Sau đó nhấp chọn vào Thanh toán & giao hàng.

cách gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone
Bước 1

Bước 2: Ở mục thanh toán & giao hàng bạn có thể thấy được những thông tin về các thẻ tín dụng hay ví Momo được liên kết với Apple ID. Đầu tiên bạn hãy chọn vào liên kết mà bạn muốn gỡ bỏ, tiếp theo hãy nhấp và gỡ bỏ phương thức thanh toán. Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận gỡ bỏ lần nữa là xong.

Cách gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone
Bước 2

Lưu ý: Nếu bạn để phương thức thanh toán là ví Momo thì bạn cần phải gỡ bỏ trước khi thanh toán bất kỳ ứng dụng hay sản phẩm nào. Bạn sẽ không thể gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iPhone được nếu bạn đã thanh toán theo địa chỉ đã được đăng ký.

3. Cách kiểm tra lịch sử thanh toán

Để có thể kiểm tra được lịch sử thanh toán trên Apple Services, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào phần Cài đặt trên thiết bị, tiếp theo bạn chọn vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào Phương tiện & Mục mua, sau đó bạn hãy chọn vào mục Xem tài khoản.

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy chọn vào mục Lịch sử mục mua. Lúc này, bạn sẽ thấy được tất cả lịch sử giao dịch của bạn và bạn có thể kiểm tra lại.

cách huỷ thanh toán Apple Services trên Momo
Kiểm tra lịch sử thanh toán

Bài viết trên đây của Samsung24h là những thông tin chi tiết về Apple Services và cách huỷ thanh toán Apple Service trên Momo. Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Apple Services và có được một trãi nghiệm thật mới mẻ trên thiết bị của mình. Hãy để lại bình luận của mình ở bên dưới nhé!

>>Xem thêm: Cách sạc pin iPhone mới mua đúng cách

Trả lời